Link download outlast 2

LINK : http://pasteonline.org/gSWjgd4gX/

HOẶC : http://pasteonline.org/o2ZNad4gR/

Theo đúng lịch phát hành công bố từ trước, ngày hôm nay 25/4 bom tấn kinh dị Outlast 2 đã chính thức đổ bộ làng game với những trải nghiệm rùng rợn mới sau thành công của phiên bản đầu tiên. Thay vì sử dụng phần mềm bảo mật Denuvo như những tựa game khác trong thời gian gần đây, hãng phát triển Red Barrels lại lựa chọn giải pháp đặt niềm tin vào game thủ với Outlast 2 khi đem sản phẩm của mình phát hành trên cả GOG.com – một nền tảng hoàn toàn không có bất kì hình thức DRM nào.

Vừa ra mắt Outlast 2 đã bị crack tơi bời, nhưng nhiều game thủ không dám download vì... sợ

Điều này khiến cho nguy cơ Outlast 2 bị crack ngay trong ngày ra mắt là điều không thể tránh khỏi, và nó đã trở thành sự thật khi các nhóm hacker nổi tiếng trong làng game lậu như CPY Games, 3DM đã lần lượt tung ra bản bẻ khóa chỉ vài giờ đồng hồ sau khi game phát hành chính thức.


Một đường dẫn tải Outlast 2 crack với dung lượng 21.54GB.

Một đường dẫn tải Outlast 2 crack với dung lượng 21.54GB.

Nhưng một điều hài hước là thay vì ồ ạt download như thường lệ, có khá nhiều game thủ Việt thể hiện sự thiếu quan tâm tới bản crack với lý do: Có game xịn cũng chẳng dám chơi vì… quá sợ. Quả thực như vậy, những đánh giá sơ bộ về Outlast 2 trong ngày đầu tiên ra mắt đều có điểm chung là những trải nghiệm ghê rợn mang tính chất ám ảnh lâu dài. “Tôi chưa bao giờ chơi một tựa game nào mà lại làm tôi phải co rúm lại và cảm thấy lúng túng như vậy. Outlast 2 đã tạo ra được sự căng thẳng và sợ hãi nhất mà tôi chưa từng trải qua trong suốt một thời gian dài. ” – Trang PlayStation Universe nhận định.

Vừa ra mắt Outlast 2 đã bị crack tơi bời, nhưng nhiều game thủ không dám download vì... sợ

Dù vậy, cũng có một vài trang game nước ngoài nhận định rằng Outlast 2 quá sa đà vào những hình ảnh máu me bạo lực mà quên đi việc cải tiến gameplay đã bắt đầu đi vào lối mòn. Điều này xem ra là khó tránh khỏi khi mà các nhân vật chính của dòng game không hề có khả năng chiến đấu mà chỉ có thể chạy trốn khi gặp nguy hiểm mà thôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *