Life Is Strange Complete Việt Hoá

I. GIỚI THIỆU:

[IMG]

Nếu được sở hữu một năng lực siêu nhiên, bạn sẽ chọn năng lực nào? Biết bay và khỏe như siêu nhân, đọc thấu được suy nghĩ của người khác hay có đôi tay biến được mọi thứ thành vàng? Hẳn mỗi người được hỏi đều sẽ có cho mình những câu trả lời riêng, nhưng tựu chung lại, chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn một lần được quay ngược thời gian.

Trong quá khứ của mỗi người, ai ai cũng sẽ có những sai lầm khiến họ ước rằng mình có cơ hội được làm lại, được thay đổi. Một lời nói vụng về, một hành động nông nổi, tất cả chúng khiến chúng ta ước gì mình có thể quay trở lại để ngăn chúng xảy ra.

Tiếc thay thời gian chỉ trôi theo một hướng, đã qua rồi thì không thể nào trở lại. Tuy vậy, nếu muốn trải nghiệm cảm giác quay lại thời gian và muốn biết liệu thay đổi quá khứ có phải là điều tốt thực sự hay không, bạn có thể tìm đến với Life is Strange – một tựa game nhẹ nhàng, đời thường mà rất cuốn hút đến từ Dontnod Entertainment và Square Enix.

Life is Strange lấy bối cảnh xoay quanh một nữ sinh trung học với cuộc sống rất đời thường của mình, nhưng cô có khả năng quay ngược lại thời gian để có thể đưa ra một lựa chọn khác trong cuộc đời, và chỉ cần một thay đổi nhỏ trong quá khứ thì mọi diễn biến trong tương lai cũng sẽ thay đổi hoàn toàn với một cốt truyện hoàn toàn khác. Đây chính là hiệu ứng cánh bướm mà Dontnod đã áp dụng trong quá trình phát triển Life is Strange. Với đồ họa Unreal 3, đây sẽ là một tựa game tuyệt đẹp với một nội dung sâu sắc, game được chia ra thành 5 episode tất cả và được phát hành rải rác trong năm 2015.

II. NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BẢN VIỆT NGỮ:

Tập 1: ẤP Ủ
[IMG]

[IMG]

[IMG]

Tập 2: HẾT THỜI GIAN

[IMG]

[IMG]
[IMG]

[IMG]

[IMG]

Tập 3: THUYẾT HỖN MANG

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

Tập 4: PHÒNG TỐI

[IMG]

III. TRAILER:

Tập 1: ẤP Ủ

Tập 2: HẾT THỜI GIAN

Tập 3: THUYẾT HỖN MAN

Tập 5: PHÂN CỰC


IV. THỰC HIỆN:

Biên dịch

TRẦN HOÀNG PHÚC
NGUYỄN NHƯ PHONG
NGUYỄN TRÍ DÂN
ĐOAN MỘC DUNG
PHẠM NGỌC THẠCH
BÙI NGỌC PHÚ QUÝ
VŨ HOÀNG AN
NHƯ PHONG
QUANG NGUYỄN
TOBY TUẤN NGỌC
ĐOAN MỘC DUNG

Biên tập

ĐỖ LINH
NGUYỄN TRÍ DÂN
ĐOAN MỘC DUNG
PHẠM NGỌC THẠCH

Kỹ Thuật

TRẦN BẢO QUỐC
POVANTEO
RIP

Hướng dẫn:

    • Đối với người dùng crack: sau khi cài đặt game xong, vào thư mục PROPHET chép crack, rồi chép patch Việt Ngữ vào thư mục SQUARE ENIX\Life is Strange, sau đó cài đặt patch Việt Ngữ.
    • Đối với người dùng Steam: chỉ cần chép patch Việt Ngữ vào steamapps\common\Life Is Strange, rồi cài đặt patch và thưởng thức.
Pass cài đặt là gametiengviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *