Killing Floor đang tặng key miễn phí

Mở màn cho mùa khuyến mại năm nay, Humble Bundle đã mang đến cho game thủ tựa game đình đám một thời Killing Floor. Điều đặc biệt, người dùng sẽ không phải bỏ bất cứ khoản phí nào để tải và chơi trò chơi này.

Tương tự như mọi năm, cứ mỗi dịp hè đến, game thủ từ khắp nơi trên thế giới lại sục sôi vì những đợt khuyến mại siêu khủng từ các nhà phát hành. Bên cạnh Summer Sale của Steam, Humble Bundle cũng là một địa chỉ game thủ không thể bỏ qua vào dịp này.

Mở màn cho mùa khuyến mại năm nay, Humble Bundle đã mang đến cho game thủ tựa game đình đám một thời Killing Floor. Điều đặc biệt, người dùng sẽ không phải bỏ bất cứ khoản phí nào để tải và chơi trò chơi này. Đây có thể coi là một tin rất vui với người hâm mộ dòng game bắn zombie nói riêng và game thủ nói chung.

Game bắn zombie đình đám một thời Killing Floor đang tặng key miễn phí - ảnh 1

Được biết, Killing Floor là tựa game được Tripwire Interactive phát hành vào năm 2009. Sau khi ra mắt, trò chơi nhanh chóng tạo được tiếng vang và chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Ở thời điểm đó, cùng với Left 4 Dead, Killing Floor là một trong những tựa game bắn zombie được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Đây là tựa game bắn súng được tạo ra để cho phép các game thủ thể hiện được sự mạnh mẽ và gan dạ. Yếu tố hành động và kinh dị trong game hình thành bởi ba yếu tố chính là đạn dược, khả năng chặt chém và đậm chất máu me.

Nói về phần đạn dược, hệ thống súng ống và cách sử dụng trong game được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ. Tripwire đã dành rất nhiều thời gian vào việc thiết kế một kho vũ khí đồ sộ để người chơi có thể lựa chọn bắn giết zombie. Tất cả các khẩu súng trong game đều được áp dụng kỹ thuật motion-captured tân tiến từ việc bắn cho đến thay đạn.

Game bắn zombie đình đám một thời Killing Floor đang tặng key miễn phí - ảnh 2

Và phần quan trọng nhất trong game chính là cảnh máu me, có thế nói nếu không có tính chất này thì Killing Floor sẽ chỉ giống như một tựa game bình thường. Tripware đã phát triển một hệ thống MEAT rất tuyệt vời nhưng cũng rất đỗi ghê rợn – người chơi có thể xẻ xác các con zombie theo những cách khác nhau. Các nhà phát triển cho rằng, đây là hệ thống thị giác quan trọng nhất của trò chơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game, mời các bạn tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *