Hướng dẫn chơi Gta v online ( Hội Gta v ps4)

Một số chú ý về cách vào game/thoát game khi ở online mode:
– Không nên vào thẳng Online lúc đầu, bạn nên vào phần single player rồi sau đó chuyển sang Online thông qua thanh Menu.
– Nếu game báo “failed to connect to cloud servers” thì bấm cancel và vào lại. Ko nên bấm retry. Sau khi vào được Online Mode, mà muốn thoát, cũng phải thoát qua Menu, chọn Leave Online, nó sẽ chuyển bạn sang Offline, rồi quite game ở chế độ Offline. Làm như vậy sever sẽ lưu được toàn bộ quá trình chơi online mà ko bị lỗi.

1. Hoàn thành 2 nhiệm vụ đầu của Lamar và Gerald

Nhiệm vụ đầu tiên là đua xe: ko khó lắm, dù về thứ 2 vẫn được EXP và lên Rank.
Nhiệm vụ thứ 2 là đi đến điểm hẹn và cướp “cần” từ một thằng bán thuốc: nói là khi đến điểm hẹn sẽ có 1 số thằng bắn mình, chỉ cần lái xe đuổi theo chấm màu xanh, ko nên giao chiến, vì số lượng đạn bị giới hạn. Hoàn thành nhiệm vụ này là sẽ gặp thằng Gerald và các nhiệm vụ được giao bởi thằng này sẽ được kích hoạt.
Nhiệm vụ thứ 3: Đi shopping sau đó cướp cửa hàng. Sau đó đến Los Santos Customs để gắn tracker và mua thêm các phụ tùng cho xe.

2. Chọn xe nào?

Không dành cho các bạn có sẵn 1M$ do pre-oder game, đoạn này dành cho ai bắt đầu từ tay trắng khi vào game.

Lúc này, con xe đầu tiên bạn trộm được và đưa vào customs shop sẽ là con xe mặc định của bạn cho đến khi bạn đủ tiền mua 1 chiếc xe khác ngon lành hơn. Nên khuyên bạn lựa chọn kỹ. Tất nhiên sẽ ko có option mấy con xe cao cấp lúc này vì bạn trộm nó thì cũng ko thể custom được. Nhưng nếu phải chọn 1 chiếc mặc định ban đầu, bạn có thể suy nghĩ đến 1 số options sau:
+ Benefactor Schwartzer
+ Maibatsu Penumbra
+ Lampadati Felon GT/Felon
+ Vapid Dominator
+ Bravado Gauntlet
+ Karin Sultan
+ Schyster Fusilade

Xem thêm: Cơ chế spawn cars trong GTA 5

3. Kiếm $9,500 sau mỗi 48 phút
Sau khi hoàn thành 1 số contact missions, trong lúc đợi nhiệm vụ tiếp theo, bạn có thể đi dạo xung quanh Los Santos để trộm xe và bán cho Santos Customs Shop. Việc trộm xe đi bán chỉ được thưc hiện 1 lần trong ngày theo thời gian của game tức 48 phút so với thời gian thực. Vì vậy, bạn có thể tranh thủ lượn vòng quanh LST và kiếm vài con xe, cho vào Santos Customs Shop, mua thêm các phụ kiện/sửa xe và bán chúng. Xe càng ít bị damage, giá càng cao.

Xem thêm: danh sách xe ko thể bán được trong GTA Online

Xem thêm danh sách JOB cùng RP sau hoàn thành trong GTA Online

Khi đi lòng vòng trong game, bạn sẽ thấy rất nhiều xe có thể steal rồi sell, tuy nhiên, ban nên cân nhắc đến mấy con này:

– Felon GT: $9,500
– Gallivanteer baller: $9,000
– Lampadati felon: $9,000
– Ubermacht Oracle: $8,000
– Ocelot F620: $8,000
– Escalade (not sure of in game name) $7,000

4. Mua snack

Tính năng mới mẻ và thú vị của  GTA V Online Heist đó là cho phép người chơi ngoài việc mang hàng tá những loại vũ khí khác nhau, thì hoàn toàn có thể đem theo các vật phẩm bổ trợ. Nếu mới chơi GTA 5 Online thì Snack chính là cách tốt nhất để bù đắp lượng máu hao hụt. Bạn có thể dễ dàng mua được Snack được bày bán trong các tiệm tạp hóa. Trước những màn Heist khó nhằn, hãy đi mua và dự trữ càng nhiều Snack càng tốt, chỉ cần ăn vài gói Snack, sẽ cứu nguy cho thanh máu của bạn đấy.

Bật inventory kéo xuống cigarettes để thấy danh sách các đồ ăn vặt.
Không nên ăn snack khi đang lái xe kể cả ngồi ở hàng nghế passenger.

5. Tham gia các crew

Thím nên chọn 1 hoặc nhiều hơn 1 crew để tham. Việc này sẽ làm cho việc lên rank trong gta v online sẽ nhanh hơn rất nhiều. Việc trở thành member của 1 crew nào đó sẽ cho các thím bonus 10% RP sau mỗi mission hoàn thành cùng crew đó.

Nếu thím thích chơi 1 mình, thì có thể chọn 1 số Job đơn giản mà kiếm được nhiều Reputation Points (RP) như:
– Golfing (9 lỗ trong 10 phút để kiếm được 2380 RP)
– Races in general (less time/laps quicker gains)
– Survivals
– Parachuting

Một số hoạt động khác cũng có thể kiếm RP như: Stunt Jumps, Losing the cops (càng nhiều sao thì phần thưởng càng lớn), giết cops và các băng đảng trong game.

6. Nhanh chóng tăng skill

Xem thêm: các skill trong GTA Online

7. Bounty trong GTA Online
Mỗi người chơi đều có để đặt một mức truy nã/treo tiền thưởng (bounties) lên những người chơi khác sau khi gặp mặt hoặc gọi điện. Hoặc người chơi cũng có thể bị chính NPCs trong game treo thưởng cho cái đầu của mình khi thực hiện các hành vi bạo lực trên đường phố.
Nếu thím sống sót sau 24h kể thừ khi có 1 người set Bounty lên thím, thì thím sẽ hưởng toàn bộ số tiền treo giải đó. Tương tự, khi gặp những thằng đang bị set bounty mà thím kill nó thím cũng hưởng tiền.

8. Bảo quản tiền trong GTA Online

– Luôn vào bank (trong cell phone) hoặc ATM để deposit tiền. Vì khi tham gia vào các session như free roam, mỗi khi bị chết, tiền sẽ rơi ra và những thằng khác sẽ lấy hết. Ko nên giữ quá $5K trong người.
– Cứ chết là sẽ mất $100, sau đó sẽ bị trừ phí vào bệnh viện từ $200 – $2000 tuỳ trên tổng số tiền mà mình có. Vì vậy, trong những tình huống biết chắc chắn là sẽ chết, thì tự tử . Sẽ bị trừ $500 thay vì $2000.

– Khi xe bị hư, hãy gọi cho bảo hiểm thay vì mang xe đi sửa.

Tóm lại:
– Kinh nghiệm là các bác cứ để tiền đó dành mua súng ống đạn dược hoặc để tiền mà Custom vũ khí, vì sau này mấy nhiệm vụ lên cao chơi dễ bị fail mà đạn dược lại không hồi lại, với lại một số nhiệm vụ nó yêu cầu mua xe và vũ khí riêng biệt.

– Đừng đừng chơi trội vội vàng mà mua nhà, gara, xe và độ xe vì những thứ đó tiêu tốn rất nhiều tiền, nhớ hồi đó có 5 triệu trong Bank mua Căn hộ với vài chiếc Super Support, độ xe các kiểu cũng toi. Rồi đâm ra hết tiền làm mấy nhiệm vụ cao nên đành cày mấy nhiệm vụ phụ, đi đá xe lề đường các kiểu để kiếm tiền lại.

– Nhiệm vụ thì Online Coop với nhau thì làm nhanh và dễ kiếm tiền. Cứ vô hết chung 1 cái map rồi ai có nhiệm vụ gì thì hú anh em vào coop, tuy nhiên cũng khá hạn chế khi có vài người à.

=> Nói chung trong GTA V này giống đời thường vậy. Có tiền có tất cả. Có tiền ngồi Benley xả đạn ra đường, tối ra bar quăng tiền cho mấy em chân dài…không tiền ra cướp xe bị tụi nó bắn chết… 😀

Filed in: GTA V Online Heist

Read more: http://www.cuopduongpho.com/kinh-nghiem-choi-gta-5-online.html#ixzz4ah4FFjPa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *