Ketnoitatca.net Aliens Colonial Marines Team

Giới thiệu :Cốt truyện kinh dị của Aliens: Colonial Marines

Tựa game ăn theo phim kinh dị cùng tên Aliens: Colonial Marines của hãng Gearbox Software vừa công bố trailer của mình. Theo đó, màn chơi miêu tả sự phối hợp tổ đội 4 người  cùng nhau chống lại con tàu không gian bí ẩn có tên U.S.S.

game kinh dị, phim kinh dị

Là một trong số ít những game ăn theo phim được kỳ vọng trên thị trường, Aliens: Colonial Marines được Gearbox phát triển theo hướng chiến thuật nhóm 4 người. Người chơi có thể ra lệnh cho các thành viên trong nhóm thực hiện các lệnh như phá cửa, đặt thuốc nổ… theo một cách đơn giản. Đó là bước khởi đầu thuận lợi. Bên cạnh đó, màn chơi đơn của game cũng được đánh giá khá cao bởi môi trường game rộng lớn, thú vị cùng với hệ thống nhiệm vụ dày đặc. Người chơi sẽ được làm quen và sử dụng thông thạo các công cụ tác chiến như Close Encounter, hay tính năng Make a Stand, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều tính năng trên màn hình. Keith Schuler, người phụ trách thiết kế ColonialMarines, giải thích: “Người chơi thường xuyên giao tiếp với môi trường trong nhiều hoàn cảnh nguy hiểm khác nhau,bnhưng họ lại tốn quá nhiều thời gian để nghĩ về chúng (tức là các nút lệnh hiện trên màn hình). Vì vậy, chúng tôi thay thế bằng màu sắc để giúp người chơi hiểu ngay và thực hiện nhanh những hành động cần thiết.”

Cốt truyện kinh dị của Aliens: Colonial Marines

Theo nhiều thông tin từ NSX, trò chơi sẽ lấy lại gần như nguyên vẹn về bối cảnh chung so với bộ phim cùng tên của đạo diễn Jame Cameron. Tuy nhiên, không phải là một game tái tạo lại phim mà là một game kinh dị đầy áp lực. Cho nên Aliens: Colonial Marines dưới bàn tay của người đã nhào nặn lên series Brothers in Arm cũng là game được mong đợi sẽ thoát khỏi cái bóng không mấy tốt đẹp của danh xưng “game ăn theo phim”.

Cốt truyện kinh dị của Aliens: Colonial Marines

Dưới đây là trailer của Aliens: Colonial Marines vừa mới được công bố:

Aliens: Colonial Marines sẽ có mặt trên Xbox 360, PS3, Wii U và PC vào 12/2/2013.

– See more at: http://gosu.vn/tin-tuc/game-nuoc-ngoai/cot-truyen-kinh-di-cua-aliens-colonial-marines.html#sthash.poEvquWf.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *