Gameplay mới ra của Resident Evil 7: Ấn tượng và hãi hùng!

Có quá nhiều thắc mắc đang chờ được giải đáp trong Resident Evil 7. Xem ra lần này Capcom đã chọn đúng hướng đi cho series chủ chốt của mình.

Tại một sự kiện game mới tổ chức ở Nhật Bản cách đây vài ngày, hãng Capcom đã tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những hình ảnh mới nhất về bom tấn kinh dị Resident Evil 7 – tựa game có thể nói là đáng trông đợi nhất trong thời điểm đầu năm 2017.

8 phút gameplay mới của Resident Evil 7: Ấn tượng và hãi hùng! - ảnh 1

Resident Evil 7 có phong cách rất khác so với những người tiền nhiệm của mình.

Có độ dài khoảng 8 phút, gameplay lần này một lần nữa khiến cộng đồng fan hâm mộ cảm thấy băn khoăn xen lẫn hào hứng, với rất nhiều câu hỏi đang chờ được giải đáp. Lão già Baker là ai? Tại sao hắn có sức mạnh gần như bất tử như vậy? Liên hệ giữa gia đình ma quái này với tập đoàn Umbrella ra sao? Đó là một vài ví dụ.

Một chi tiết đáng chú ý đó là những cuộc điện thoại gọi đến bất chợt cho nhân vật chính Ethan. Ở đầu dây bên kia, người xem có thể nghe thấy một giọng nữ mà nhiều fan hâm mộ suy đoán rằng có thể thuộc về Ada Wong – nữ điệp viên người Trung Quốc hoặc Sheva – cộng sự của Chris trong phiên bản Resident Evil 5. Có điều câu thoại đáng chú nhất mà nhân vật này nói ra là: “ Chắc bố tôi khiến anh vất vả lắm nhỉ?” Vậy thì cô gái này là một thành viên nữa của gia đình Baker đang cư ngụ trong căn nhà?

8 phút gameplay mới của Resident Evil 7: Ấn tượng và hãi hùng! - ảnh 2

Giọng nữ ở đầu dây bên kia là ai?

Bên cạnh đó, sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng các fan hâm mộ cũng được diện kiến với quái vật trong Resident Evil 7 , với cảnh tượng nhân vật chính Ethan bị bao vây trong một khu hành lang tối tăm chật hẹp. Điều này phần nào làm cho chúng ta yên tâm rằng lối chơi của game vẫn chứa yếu tố hành động chứ không chỉ thuần kinh dị giống như Outlast.

Không để các bạn phải sốt ruột thêm nữa, dưới đây là 8 phút gameplay mới nhất của Resident Evil 7 :

Resident Evil 7 đã ấn định ngày ra mắt vào thời điểm 24/1 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Đặc biệt trên PS4, game còn hỗ trợ công nghệ thực tế ảo sử dụng kính PlayStation VR để mang đến trải nghiệm còn đáng sợ hơn bội phần cho game thủ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *