Game thủ chuyên chơi PS4 lại ghét ps4 ?

Việc PS4 bị lỗi hoặc hỏng hóc, dẫn đến việc game thủ phải đem đổi trả để lấy một thiết bị mới chơi game đã chẳng còn là điều gì quá xa lạ. Thế nhưng sau khi theo dõi câu chuyện dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ phải nhìn lại bản thân và coi mình là những khách hàng dễ tính nhất trần đời.

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là game thủ ghét PS4 nhất trần đời!

Số là, một anh chàng có nickname trên diễn đàn PlayStation quốc tế “JediRabbit” đã mua một chiếc PS4 vào năm 2013. Thế nhưng ngay lập tức anh nhận ra rằng, ngoài những tựa game thông thường không quá nặng máy như Fifa 14 hay Call of Duty, máy anh chạy khá ồn. Những tựa game khác đều khiến quạt tản nhiệt chạy ồn hơn bình thường một chút. Đối với chúng ta, đây là chuyện quá đỗi bình thường, “như cân đường hộp sữa”, nhưng anh chàng Jedi Rabbit, để chắc chắn, đã đòi đổi một chiếc PS4 mới, và đương nhiên Sony chấp nhận:

Thế nhưng đó mới là chiếc máy đầu tiên và thứ hai trong số… 30 cái PS4 mà anh ta đổi trả liên tục chỉ trong vòng một năm, chỉ với chung một lý do: Cứ chơi game nặng là quạt chạy ồn! Khó tin mà có thật đấy các bạn ạ.

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là game thủ ghét PS4 nhất trần đời!

Tính đến cuối năm 2014, hơn 30 chiếc máy chơi game PS4 đã được qua tay anh chàng này và chỉ vì chuyện cái quạt tản nhiệt mà anh ta đã viện đủ cớ để được đổi máy mới, nhưng dĩ nhiên, hệ thống tản nhiệt hoạt động ra sao chắc bạn cũng đã biết, quạt tản nhiệt chip xử lý có nhiều chế độ chạy khác nhau và độ ồn khác nhau tương ứng để không hoạt động quá công suất, từ đó tốn điện năng vô ích.

Hết câu chuyện quạt tản nhiệt, anh chàng này lại bị phàn nàn về vấn đề tay cầm bất chợt tắt khi đang chơi. Thậm chí đã có một chuyên gia tư vấn của Sony tham gia vào “cơn lốc đổi trả hàng” không hồi kết này của JediRabbit để đưa ra lời khuyên, lần này không mấy bình tĩnh nữa:

“Hơn 1 năm trước tôi đã khuyên anh gọi thợ điện đến kiểm tra đường dây điện của gia đình anh rồi. Đi dây và công suất nguồn điện cũng có ảnh hưởng đến hoạt động của máy PS4. Thậm chí những chiết bị khác sử dụng nhiều điện năng hơn cũng có thể tạo ra những thời điểm đột biến gây ảnh hưởng tới thiết bị. Thế anh đã thử qua lời khuyên của tôi chưa?

Những chiếc máy anh trả lại chỉ khiến cho tôi nghĩ rằng đường điện nhà anh có vấn đề, cụ thể hơn là không ổn định mà thôi. Nghiêm túc đấy, anh có thể nên nghĩ đến việc biết đâu lỗi không nằm ở PS4 mà là ở đường điện thì sao?”

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là game thủ ghét PS4 nhất trần đời!

Thậm chí câu chuyện chưa kết thúc, vào ít ngày trước, anh chàng JediRabbit vẫn… chưa dừng đổi trả PS4. Gần đây nhất trong 2 tháng, anh chàng không biết là lầy hay là xấu số này vẫn đang cố gắng tìm được cho mình chiếc máy hoàn hảo nhất cuộc đời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *