Game cày ruột cực hot dịp cuối năm | psncardus.com

Farming Simulator 17 là phiên bản thành công nhất từ trước đến nay của series game mô phỏng này.

Nếu các bạn vẫn còn nhớ thì Farming Simulator 17 – tựa game cho game thủ vào vai người nông dân lái máy cày và tìm hiểu công việc trồng trọt từng sở hữu lượng người chơi nhiều hơn cả Call of Duty: Infinite Warfare vào khoảng đầu tháng 11 này khi mới ra mắt, nhưng thành công của trò chơi xem ra chưa dừng lại ở đó. Theo thông báo mới nhất từ hãng phát triển Giant Software thì Farming Simulator 17 đã cán mốc 1 triệu người chơi – mức cao kỷ lục đối với series này.

Tựa game chỉ có đi cày ruộng lại thu hút tới 1 triệu người chơi sau 1 tháng

Với thành tich này, Farming Simulator 17 đã bán chạy gấp 2 lần so với phiên bản trước – tựa game mất tới 2 năm mới đạt doanh số 3 triệu bản. Có tới phân nửa lượng người chơi Farming Simulator 17 là game thủ PC – nền tảng chủ lực của trò chơi nhưng một tín hiệu đáng mừng dối với hãng Giant Software là game cũng bắt đầu tạo được ảnh hưởng trên các hệ máy console PS4 và Xbox One.

Đạt mốc 1 triệu người chơi trong thời gian ngắn như vậy là một kết quả thật tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy phấn khởi vì Farming Simulator 17 đang được game thủ đón nhận đầy nồng nhiệt sau những nỗ lực mà mình đầu tư vào trò chơi. ” – Đại diện hãng phát triển Giant Games chia sẻ.

Tựa game chỉ có đi cày ruộng lại thu hút tới 1 triệu người chơi sau 1 tháng

Trong Farming Simulator 17, game thủ sẽ vào vai một người nông dân thực thụ khi được tiếp cận với hầu hết tất cả những mặt tồn tại trong ngành trồng trọt lẫn chăn nuôi. Chỉ riêng các loại phương tiện như máy cày, gieo hạt, gặt đập… đã có tới 250 loại đến từ 75 hãng sản xuất khác nhau, thể hiện độ chi tiết của tựa game mô phỏng này.

Farming Simulator 17 hiện đang được bán trên Steam với giá khuyến mại giảm 15% cho đến hết tháng 11 (khoảng 29,7 USD so với giá gốc 35 USD). Các bạn có thể xem chi tiết về game băng cách click vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *