For Honor – sắp mở cửa miễn phí, cơ hội lớn cho fan yêu thích game chặt chém

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Ubisoft, tựa game hành động, chặt chém For Honor sẽ được mở cửa miễn phí vào dịp cuối tuần này. Thời gian của sự kiện kéo dài trong 4 ngày, từ 0h ngày 10/8 đến 3h ngày 14/8 (theo giờ Việt Nam). Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game đỉnh cao này mà không phải mất bất cứ khoản phí nào.

Được biết, For Honor là tựa game hành động, chặt chém được Ubisoft phát hành chính thức từ tháng 2/2017. Đem những trận chiến “xáp lá cà” nổi tiếng thời Trung Cổ vào thế giới game, For Honor đã tái hiện tương đối sinh động tính tàn bạo và ác liệt thời ấy.

Từ khi ra mắt, For Honor đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng và cách quản lý trò chơi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng For Honor vẫn là một trong số những tựa game hành động, chặt chém đáng chú ý nhất trên thị trường. Game đem đến cho người chơi một phương thức thi đấu mới lạ và chưa từng có ở những tựa game trước đó.

For Honor – Game đỉnh của Ubisoft sắp mở cửa miễn phí, cơ hội lớn cho fan yêu thích game chặt chém – ảnh 1

For Honor chuẩn bị mở cửa miễn phí, cơ hội không thể tốt hơn cho các fan của thể loại hành động chặt chém
Mặc dù còn nhiều thiếu sót trong nội dung và chiều sâu của trò chơi. Tuy nhiên sự đa dạng của các lớp nhân vật cùng với đó là cách thức để phát huy sức mạnh của họ trong các cuộc chiến khiến bạn cảm thấy muốn khám phá thêm về trò chơi này. Việc đối mặt với những người chơi khác trong chế độ co-op cũng là một sức hút khác khiến bạn không thể không thử trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *