For Honor mùa 2 được công bố

Dù hiện tại, For Honor vẫn chưa thực sự làm hài lòng người chơi vì nhiều lý do cả chủ quan lẫn khách quan cũng như đang phải đối mặt với tình trạng sụt giảm người chơi – một điều bình thường đối với một cái tên đã ra mắt được vài tháng nhưng đồng thời cũng là một tín hiệu báo động với một tựa game tập trung hoàn toàn vào phần chơi mạng như For Honor – nhưng không thể phủ nhận rằng từ khi ra mắt vào ngày 14/02 năm nay trên PC, PlayStation 4 và Xbox One, game đã mang lại không ít thành công cho Ubisoft, chí ít là ở phương diện kinh tế.

Và với tiềm năng của mình, For Honor xứng đáng những được nhiều hơn nữa những sự hỗ trợ từ chính những người tạo ra mình. Vào ngày 16/05 tới đây, mùa 2 của game với tên gọi “Shadow and Might” sẽ chính thức được khởi động trên tất cả những nền tảng mà game có mặt.

Đầu tiên, mùa 2 của For Honor sẽ mang đến cho người chơi thêm hai chiến binh hoàn toàn mới để hóa thân. Đó là Shinobi – “thần chết” với cặp lưỡi hái Kusari-gama thuộc lớp Assassin của phe Samurai – và Centurion – đấu sĩ bậc thầy với thanh kiếm đoản kiếm thuộc lớp Hybrid của phe Knight. Người chơi sỡ hữu gói Season Pas của For Honor sẽ nhận được hai chiến binh này vào ngày 16/05 trong khi đối người chơi thường, họ có thể mở khóa hai con “quái vật” này vào ngày 23/05 với Steel – đơn vị tiền tệ “cày” được trong For Honor.

Mùa 2 của For Honor được công bố - Tin Game

Mùa 2 của For Honor được công bố - Tin Game

Ngoài ra, hai chiến trường mới mang Forge và Temple Garden cũng sẽ mở cửa chào đón người chơi trong mùa 2 này của For Honor. Bên cạnh đó, hệ thống trang bị mà bạn có thể thu thập trong game cũng sẽ được bổ sung đáng kể.

Mùa 2 của For Honor được công bố - Tin Game

Mùa 2 của For Honor được công bố - Tin Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *