Fire Emblem Echoes ra mắt 19/5

Mới đây, Nintendo đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer mới, giới thiệu đầy đủ và rõ ràng về nội dung gameplay mới cho tựa game con cưng Fire Emblem Echoes (tên đầy đủ: Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia).

Video Trailer mới của Fire Emblem Echoes

Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy được phần giới thiệu nội dung gameplay “chưa từng có” trong các tựa game Fire Emblem trước đây, đó chính là việc cho phép người chơi điều khiển nhân vật khám phá các phụ bản theo đúng phong cách Dungeon Crawler.

Theo đó, khi đụng độ quái vật thì người chơi sẽ quay trở lại trận đấu với lối đánh dàn trận turn-base theo lượt quen thuộc. Dù vậy, trận đấu đã được đơn giản đi khá nhiều với bản đồ bé, bên cạnh việc chỉ cho phép tối đa 3, 4 nhân vật tham gia.

Fire Emblem Echoes - Game chiến thuật huyền thoại chính thức đổ bộ vào ngày 19/05 - ảnh 1

Được biết, Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia sẽ không phải là một tựa game sở hữu cốt truyện mới hoàn toàn mà thay vào đó, đây sẽ là phiên bản Remake lại của Fire Emblem 2 – Fire Emblem: Gaiden. Đây cũng là phần thứ 15 của series Fire Emblem được phát hành kể trong 27 năm trở lại đây, kể từ khi tựa game đầu tiên được phát hành vào năm 1990 dành cho hệ máy NES.

Cốt truyện trong Fire Emblem Echoes sẽ được xây dựng theo phong cách mới, khi cùng lúc xoay quanh cả 2 nhân vật chính, Alm và Celica. Trong game, cả Alm và Celica vốn là 2 người bạn thanh mãi trúc mã, chơi với nhau từ thời thơ ấu.


Lối chơi trong game vẫn đi theo lối dàn trận, đánh turn-base quen thuộc

Lối chơi trong game vẫn đi theo lối dàn trận, đánh turn-base quen thuộc

Khi lớn lên, Alm gia nhập Đế Chế Rigel (Rigel Empire) và bắt đầu tìm kiếm cơ hội thực thi công lý, giúp đỡ kẻ yếu. Trong khi đó, Celica, vốn đang là một tu sĩ tại đền thờ Mila (Templa of Mila) đã bất ngờ có một giấc mơ kỳ lạ về số phận của người bạn thời thơ ấu, từ đó, cô bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình để tìm ra nguyên nhân giấc mơ này.

Fire Emblem Echoes - Game chiến thuật huyền thoại chính thức đổ bộ vào ngày 19/05 - ảnh 2

Dự kiến, Fire Emblem Echoes sẽ chính thức được phát hành phiên bản tiếng Anh vào ngày 19/05 sắp tới, độc quyền trên hệ máy Nintendo 3DS.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *