Pes 2017 MESSI Chepgameps3.com

E3 2016: PES 2017 mang tới những trọng tài công tâm nhất thế giới game

Konami đã mang tới một màn trình diễn ấn tượng tại hội chợ game lớn nhất hành tinh.

Tại hội chợ E3 2016, nhà sản xuất Konami đã giới thiệu trailer mới nhất cho PES 2017, cùng hàng loạt tính năng độc đáo mới xuất hiện trong phiên bản này.

Ngoài những yếu tố đột phá về phía cầu thủ như hệ thống kiểm soát bóng Real Touch, các trọng tài trongPES 2017 cũng được cải thiện rất nhiều. Các ông vua sân cỏ sẽ có khả năng nhận định va chạm giữa cầu thủ tốt hơn, từ đó quyết định có quả phạt trong tình huống đó hay không. Ngoài ra, trí thông minh nhân tạo (AI) trong game đã được nâng cấp, trọng tài sẽ áp dụng phép lợi thế thực tế hơn, đồng thời rút thẻ phạt cầu thủ sau đó nếu cần thiết.

e3-2016-pes-2017-mang-toi-nhung-trong-tai-cong-tam-nhat-the-gioi-game
Trọng tài trong game sẽ thông minh hơn nhiều

Yếu tố khiến dòng PES luôn bị chê trách chính là giao diện người dùng trong game. Do vậy, Konami đã có một cuộc cải tổ toàn diện về phần này. Kết quả là giao diện của PES 2017 trở nên trực quan và thoáng hơn rất nhiều so với trước. Bên cạnh đó, hệ thống highlight và HUD của game cũng mang dáng dấp mới, phù hợp hơn với yêu cầu từ game thủ.

e3-2016-pes-2017-mang-toi-nhung-trong-tai-cong-tam-nhat-the-gioi-game-1
Giao diện mới của PES 2017

Người chơi có khả năng phản ứng tức thời với sự thay đổi của trận đấu bằng việc điều chỉnh phương án tấn công và phòng thủ của đội bóng. Konami cho biết thao tác này rất đơn giản, game thủ chỉ cần gắn từng phương án cho các phím điều hướng (D-pad), thay vì phải điều chỉnh thông qua những menu rắc rối.

Cuối cùng, việc Konami mua được bản quyền thương hiệu của Arsenal là một điểm đáng lưu ý trong PES 2017. Nhà sản xuất đã tận dụng tối đa điều này bằng cách đưa hình ảnh của các pháo thủ lên mọi trailer và hình ảnh quảng bá của họ. Điều này chắc chắn sẽ làm vừa lòng rất nhiều game thủ, nhất là những fan của Arsenal, những người chờ đợi hàng năm trời để câu lạc bộ của mình được mua bản quyền trong PES.

e3-2016-pes-2017-mang-toi-nhung-trong-tai-cong-tam-nhat-the-gioi-game-2
Hình ảnh của Arsenal được tận dụng tối đa
E3 (Electronic Entertainment Expo) là hội chợ thường niên lớn nhất trong ngành công nghiệp game. Đây là nơi các nhà sản xuất và phát hành công bố những sản phẩm mới và được đầu tư nhiều nhất của mình, đồng thời mang tới cơ hội chơi thử các game này cho người tham dự. E3 2016 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị thành phố Los Angeles (Mỹ) từ ngày 14 đến 16/6.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *