Dragon Ball Fighter Z đồ hoạ chuẩn chất

Mặc dù ngay từ khi công bố, Dragon Ball Fighter Z đã nhận được sự quan tâm của không ít fan hâm mộ khi quay trở lại phong cách màn hình ngang của thể loại game đối kháng truyền thống, thế nhưng gameplay của trò chơi lại thật sự gây ấn tượng khi mang đậm chất hành động và những nét tinh túy nhất của dòng game Dragon Ball từ trước tới nay.

Thật vậy, xuyên suốt đoạn gameplay mới, chúng ta có thể thấy được chất hành động cực hấp dẫn trong Dragon Ball Fighter Z. Các nhân vật đều có thể tung ra những đòn combo “chết người”, dồn dập một cách liên tục khiến đối thủ không thể phản kháng.

[E3 2017] Dragon Ball Fighter Z hé lộ gameplay "chất nhất quả đất" - Đây chính là game đối kháng hay nhất 2018

Chúng ta có thể lấy ví dụ như đòn đánh hất tung của khỉ con Son Goku khiến đối thủ văng lên không trung, ngay lập tức, Son Goku nhảy lên theo và tung ra một đòn combo Kamejoko cơ bản khiến đối thủ trở tay không kịp. Việc áp dụng thêm các đòn combo tới 3, 4 nhịp trong Dragon Ball Fighter Z chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ có thể tự do thể hiện khả năng sáng tạo của mình khi chơi.

[E3 2017] Dragon Ball Fighter Z hé lộ gameplay "chất nhất quả đất" - Đây chính là game đối kháng hay nhất 2018

Một điểm đặc biệt hơn trong Dragon Ball Fighter Z chính là tập trung phát triển điểm mạnh, điểm yếu riêng của từng nhân vật, như Majin Buu (Ma Bư) có khả năng tự hồi máu cực khủng khiếp trong trận đấu. Đây cũng là đặc điểm riêng của nhân vật này trong truyện tranh, khi Majin Buu có khả năng tự phục hồi khủng khiếp đến độ “hư cấu”.


Majin Buu có khả năng hồi máu cực mạnh trong trận đấu

Majin Buu có khả năng hồi máu cực mạnh trong trận đấu

Dragon Ball Fighter Z giới thiệu đến cơ chế chiến đấu 3vs3. Trong trận đấu, game thủ có thể được lựa chọn 3 nhân vật mang theo. 3 nhân vật này có thể thoải mái thay đổi cho nhau trong trận đấu, tuy nhiên sau mỗi lần thay đổi thì có vẻ như sẽ có một khoảng thời gian chờ nhất định.

Để giành chiến thắng chung cuộc, người chơi sẽ phải hạ gục toàn bộ 3 nhân vật của đối phương. Khi một nhân vật ngã xuống, nhân vật kế tiếp sẽ lập tức thế chỗ và tham gia ngay vào trong trận đấu. Giống như mọi khi, hệ thống thể lực được áp dụng để người chơi có thể tung ra các đòn thế đặc biệt (chưởng) của từng nhân vật.

Dragon Ball Fighter Z dự kiến sẽ phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào đầu năm 2018 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *