Double Dragon IV chuẩn bị ra mắt trên ps4, pc | psncardus.com

Nếu tuổi thơ của bạn đọc có cái tên “Rồng Sinh Đôi” hẳn đó là một tuổi thơ rất dữ dội cùng bạn bè của mình thao chiến trên chiếc máy game băng cối ngày xưa. Và tuổi thơ đó sắp được nhà phát triển Arc System Works mang trở lại trên nền PC và PS4 với phiên bản mới nhất của dòng game huyền thoại này – Double Dragon IV. Phiên bản này sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 30/1/2017 tới đây. Tại Nhật, game có giá khoảng 800 Yên, tương đương chỉ khoảng 150.000 VNĐ.

Double Dragon IV sẽ vẫn mang đến cho game thủ hương vị xưa cũ quen thuộc trên một màn hình cuộn ngang mà các phiên bản Double Dragon trước đây từng làm hồi những năm 80 thế kỷ trước. Tất nhiên, sẽ có những bổ sung mới trong lối chơi được Arc System Works cân bằng để phù hợp hơn với thị trường game hiện nay. Ngoài ra, game vẫn hỗ trợ chế độ chơi 2 người như trước đây. Cốt truyện của phiên bản lần này sẽ tiếp tục tại kết thúc của Double Dragon II, khi hai người hùng của chúng ta đã tiêu diệt được Shadow Warriors.

Dưới sự phát triển của Arc System Works, Double Dragon IV sẽ vẫn được chính những thành viên gạo cội trước đây đảm nhiệm như nhà sản xuất Takaom Kaneko, giám đốc sản xuất Yoshihisa Kishimoto, họa sĩ thiết kế Koji Ogata, nhà soạn nhạc Kazunaka Yamane và nhà lập trình Kei Oyama.

Người hâm mộ cũng đã có thể tìm thấy trang teser đầu tiên của Double Dragon IV và thưởng thức trailer đầu tiên của game.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *