Doanh thu NieR: Automata tới tháng 4

Với tần suất xuất hiện dày đặc trong những cuộc trò chuyện của người chơi toàn cầu suốt những tháng qua, rõ là không có gì đáng ngạc nhiên khi NieR: Automata – tựa game hành động chặt chém mới nhất đến từ PlatinumGames, những người nhào nặn nên Bayonetta – đã nhanh chóng có mặt trong các bảng xếp hạng doanh số game với những thứ hạng cao hàng đầu, không chỉ tại Nhật mà còn ở khắp nơi trên thế giới, suốt những tuần qua kể từ khi ra mắt chính thức.

Vào theo thông cáo báo chí mới nhất của Square Enix, tính cả doanh số phiên bản vật lý và kĩ thuật số, NieR: Automata đã tiêu thụ được một triệu bản trên toàn cầu. Trong đó, riêng PC – nơi game được phát hành thông qua hệ thống Steam – đã đóng góp hơn 220.000 bản.

Đón tin vui này, Yoko Taro và Yosuke Saito – đạo diễn và chủ nhiệm sản xuất của NieR: Automata – đã bày tỏ sự vui mừng cũng như gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên các kênh thông tin cá nhân của hai nhà làm game này. Cả hai đều thừa nhận việc tựa game mới nhất của mình đạt đến mốc doanh số một triệu bản là một điều tuyệt vời đến mức khó tin.

Trong một thông tin liên quan, mới đây Yoko Taro đã dành thời gian chia sẻ về bản thân cũng như công việc của mình với Toco Toco TV – kênh truyền thông chuyên về các phim tài liệu khám phá cuộc sống của các nhà làm game tài danh của Nhật Bản.

NieR: Automata đã ra mắt trên PlayStation 4 tại Nhật Bản vào 23/02, tại Bắc Mỹ vào ngày 07/03 và tại châu Âu vào ngày 10/03. Game cũng đã đến với PC thông qua hệ thống Steam vào ngày 17/03.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *