Destinyriseofironboxart1 555×328

Destiny : Rise of Iron DLC mới nhiều tính năng , quần áo trang bị mới 20/9

GIÁ $29,99

MUA TẠI PSNCARDUS.COM : http://psncardus.com/cua-hang/50-psn/

http://psncardus.com/cua-hang/the-50-xbox-gift-card/

STORE PS4: https://store.playstation.com/#!/en-us/games/addons/destiny-rise-of-iron/cid=UP0002-CUSA00219_00-DESTINYRISEIRON1

STORE  XBOX ONE: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/destiny-rise-of-iron/c1cjbxdgpgn5

NỘI DUNG:

DIGITAL PRE-ORDER DETAILS:

Pre-order and receive a bonus after checking out:
– Destiny: Rise of Iron Dynamic Theme
Play on 09-20-2016, 2am PT.

REQUIRES DESTINY: THE TAKEN KING.

Destiny: Rise of Iron is the next highly anticipated expansion to the Destiny universe. The wall which stood for centuries along the southern border of Old Russia has collapsed. Fallen mutants now scavenge the tombs of the Golden Age, and the plague they have unearthed in the wastes is more dangerous than even they understand. Join Lord Saladin. Journey into the Plaguelands. Learn the fate of the Iron Lords and stop the growing threat before it is too late.

Includes:
• New Story Campaign & Quests
• New Armor and Gear
• New Weapons
• New Raid
• Maximum Light Increase
• New Strike
• New Plaguelands Zone & Social Space
• New Crucible Mode & Maps
• New Enemy Faction and Bosses

Tuy được ra mắt từ rất lâu, Destiny vẫn ra mắt gói mở rộng Rise of Iron phục vụ cho người hâm mộ trên hệ máy console.

Chính thức ra mắt tới người hâm mộ vào 2014, Destiny là một trong những tựa game bắn súng nhập vai đình đám nhất từ trước tới nay. Dù ra mắt từ rất lâu, Destiny vẫn sở hữu cộng đồng người hâm mộ trên cộng đồng thế giới. Mới đây hãng phát triển Bungie vừa qua đã giới thiệu tới người hâm mộ gói mở rộng mới cho tựa game này với tên gọi là Rise of Iron.

Theo thông tin ban đầu, thì gói mở rộng Rise of Iron sẽ ra mắt tới tay người hâm mộ vào tháng 9 sắp tới đây. Đây cũng là bản mở rộng cuối cùng cho người hâm mộ dòng game Destiny này. Tuy nhiên người chơi cũng đừng lo lắng khi Bungie cùng Activision sẽ công bố phần tiếp theo cho dòng game Destiny này. Dự kiến gói mở rộng này sẽ ra mắt trên hệ máy PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Destiny: Rise of Iron giới thiệu “bộ cánh” mới cho Hunter

Bản mở rộng tiếp theo cho tựa game bắn súng online Destiny mang tên Rise of Iron sẽ giới thiệu bộ giáp mới dành cho lớp nhân vật Hunter

Destiny – tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất của hãng phát triển Bungie và được phát hành bởi Activision vào tháng 9 năm ngoái – sẽ cho ra mắt bản mở rộng tiếp theo của mình, Rise of Iron, vào ngày 20 tháng 9 năm nay. Trên Twitter, tài khoản chính thức của Destiny đã chia sẻ một số hình ảnh của bộ giáp mới dành cho lớp nhân vật Hunter sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật này. Bộ giáp với phía trước là sự phối màu giữa xanh và vàng, với một chiếc áo choàng trắng pha lẫn màu đen ở phía sau. Để có được bộ giáp mới này, bạn sẽ phải hoàn thành sự kiện Crucible hàng tuần 3v3 Trials of Osiris.

Một tin không vui cho các Hunter, việc thống trị trong Crucible giờ đây sẽ khó khăn hơn rất nhiều, khi nhà phát triển Bungie gần đây đã “nerf” lớp nhân vật này vì tỉ lệ kill/death cao hơn các lớp nhân vật khác, nhằm giúp các người chơi khác “dễ thở” hơn.

“Khi một lớp nhân vật trở thành lựa chọn mặc định cho bất kì ai muốn chơi tốt trong Crucible, đó là vấn đề.” – Nhà thiết kế game, Grant Mackay nói – “Việc lớp nhân vật Hunter không còn ở vị trí thống trị sẽ giúp cho các lớp nhân vật khác trong Guardian có cơ hội tốt hơn”.

Rise of Iron sẽ ra mắt ngày 20 tháng 9 trên hai hệ máy PS4 và Xbox One. Đây là bản mở rộng đầu tiên của Destiny bỏ qua PS3 và Xbox 360. Người chơi trên những hệ máy console cũ này sẽ có những tiến trình và trải nghiệm riêng biệt với người dùng PS4 và Xbox One. Điều này giúp hãng Bungie có thể mang tới nhiều nội dung hơn cho các hệ máy console “current-gen” hơn việc có thể chạy trên cả 4 hệ console. Dĩ nhiên việc này không ảnh hưởng gì đến phiên bản Destiny trên hai hệ PS3 và Xbox 360 cả.

Trong lúc đợi bản mở rộng Rise of Iron ra mắt, bạn có thể trải nghiệm Moment of Triumph, một set tổng hợp các thử thách dành cho người chơi. Bạn có thể nhận được phần thưởng bằng cách hoàn thành một số hoạt động, bao gồm hoàn thành một nhiệm vụ của thanh kiếm Exotic và giết Oryx trong màn chơi King’s Fall ở mức Hard. Moments of Triumph sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 9 khi bản mở rộng Rise of Iron ra mắt. Bạn sẽ cần đến bản mở rộng The Taken King  để chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *