Destiny 2 ấn định ngày khởi động đợt thử nghiệm mở rộng đầu tiên – 21/07

Người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm mở rộng (Open Beta) của Destiny 2 ngay trong tháng này trên PlayStation 4 và Xbox One. Bản PC sẽ có phiên thử nghiệm riêng trong tháng tám tới đây.

Với một số thành công nhất định mà Destiny đã đạt được trong những năm qua trên hệ console (PlayStation và XBox), không có gì đáng lấy làm ngạc nhiên khi trong năm nay, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) Destiny 2 lại là một trong những cái tên đang được làng game mong chờ nhất!

Đợt thử nghiệm mở rộng (Open Beta) của Destiny 2 đã được Activision hứa hẹn từ lâu sẽ diễn ra trong Hè này, cũng là sự kiện được rất nhiều người cẩn thận đánh dấu vào thời gian biểu của mình.

Trong đợt Open Beta đầu tiên này của trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm màn chơi đơn đầu tiên bên cạnh phần chơi đồng đội (co-op) và phần chơi mạng (PvP) với chế độ chơi Countdown.

Nếu bạn không có ý định đặt mua trước Destiny 2, sẽ phải chờ thêm vài ngày khi đợt Open Beta của tựa game này chính thức mở cửa đối với mọi người chơi trên hai hệ máy console nói trên, vào ngày 21/07.

Đợt Open Beta sắp tới của Destiny 2 sẽ kết thúc vào ngày 23/07 trên cả PlayStation 4 và Xbox One.

Riêng đối với người chơi PC, đợt Open Beta của Destiny 2 sẽ được tổ chức riêng vào cuối tháng Tám sắp tới và chỉ xuất hiện trên hệ thống Battle.net của Blizzard.

Game sẽ ra mắt chính thức trên PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 06/09 năm nay trước khi đến với PC sau đó ít lâu, vào ngày 24/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *