Dark Avenger 3 đã chốt ngày ra mắt

So với các phiên bản trước, Dark Avenger 3 lần này sở hữu đồ họa “hàng khủng” trên mobile, lối chơi cuồng bạo và cho bạn trải nghiệm phong cách chiến đấu theo mạch cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Mới đây, Nexon Korea và Boolean Games đã chính thức ấn định thời điểm cho ra mắt siêu phẩm ARPG chất lừ của mình là Dark Avenger 3 trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Theo đó, game mobile này sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 27/07 tới và hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ cho người chơi dễ dàng trải nghiệm.

Siêu phẩm Dark Avenger 3 đã chốt ngày ra mắt - ảnh 1

Được biết, Dark Avenger là một series game mobile hái ra tiền của Nexon. Sản phẩm này đã có hai phiên bản ra mắt và thành công rực rỡ với hơn 350 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Chính vì thế, phần mới nhất chắc chắn cũng đang được cộng đồng game thủ quan tâm đón chờ vô cùng.

Siêu phẩm Dark Avenger 3 đã chốt ngày ra mắt - ảnh 2

Đồ họa của Dark Avenger 3 chắc chắn là một trong những điểm mạnh nhất, thu hút người chơi nhất. Theo đó, Dark Avenger 3 hiện lên với lớp áo đồ họa 3D hàng khủng trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 3 tối tân. Tuy được chơi trên các thiết bị di động nhỏ gọn nhưng Dark Avenger 3 lại cho người dùng cảm giác không hề thua kém trên PC/ Console là mấy.

Siêu phẩm Dark Avenger 3 đã chốt ngày ra mắt - ảnh 3

Và so với các phiên bản trước, bên cạnh đồ họa khủng, Dark Avenger 3 còn sở hữu lối chơi cuồng bạo và cho bạn trải nghiệm phong cách chiến đấu theo mạch cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là đoạn trailer mới nhất từ Nexon phô diễn nhân vật và cách chiến đấu cực bắt mắt khiến người xem khó mà rời mắt ra được.

Trailer Game

Thêm một thông tin nữa mà chúng tôi được biết, Nexon sẽ mở một trang web mới cho con cưng Dark Avenger 3 vào ngày 8 tháng 6 tới để người chơi có thể đăng ký tài khoản game trước khi ra mắt chính thức. Trò chơi sẽ sớm được ra mắt trên thị trường toàn cầu nhưng hiện Nexon vẫn chưa hé lộ ngày ra mắt cụ thể là bao giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *