Đánh giá Prey tốt

Vào ngày 5/5 vừa qua, tựa game bắn súng được chờ đợi nhất của trong năm nay – Prey đã chính thức được ra mắt. Game được phát hành song hành trên 3 hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Đến với Prey, người chơi sẽ được hóa thân vào Morgan Yu, anh chính là sản phẩm của một dự án thí nghiệm tha hóa đạo đức của con người trên trạm không gian Talos năm 2032. Tuy nhiên, do một vài sự cố nhất định, thí nghiệm vượt xa tầm kiểm soát của con người, tạo ra một lỗ hổng khiến những thực thể màu đen xuất hiện và nhanh chóng biến Talos thành một mồ chôn tập thể giữa vũ trụ.

Tổng hợp đánh giá Prey: Game cực hay và hấp dẫn, xứng đáng đồng tiền bát gạo

Chính Morgan Yu cũng buộc phải sinh tồn dưới sự truy đuổi của những thực thể đáng sợ này. Tuy vậy, cũng từ thí nghiệm trước đây, anh sở hữu được sức mạnh siêu nhiên có nguồn gốc từ chính những thực thể đen đó. Cuộc phiêu lưu tìm kiếm lối thoát cho chính mình bắt đầu từ đây.

Sau 3 ngày ra mắt, Prey đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê binh và cả cộng đồng game thủ. Trên hai trang đánh giá uy tin là Metacritic, Prey đạt điểm số ấn tượng lần lượt là 85/100 (PS4), 88/100 (PC) và 87/100 (Xbox One). Với một tựa game được kỳ vọng rất nhiều, Prey coi như đã đáp ứng được lòng mong đợi của game thủ trên thế giới.

Tổng hợp điểm số của Prey trên các tạp chí lớn:

PC Gamer: 85/100

GameStar: 85/100

IGN Châu Âu: 91/100

XGN: 85/100

Game Informer: 83/100

Hiện tại, các bạn có mua tựa game này trên Steam (dành cho phiên bản PC). Giá bán của game được niêm yết với giá 59,99$. Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *