Đánh gía game Agony

Nếu bạn chưa dại dột bỏ tiền mua nó, tốt nhất là hãy nên hủy ý tưởng đó đi. Tựa game này không đáng để bạn rút hầu bao đâu.

Trái với nhiều kỳ vọng ban đầu, Agony đơn giản chỉ mang đến cho người chơi cảm giác “lợm giọng” vô cùng. Ngoài ra không còn gì hết. Với điểm trung bình trên Metacritic là 4.6 (cho bản cả hai bản PC và PS4), không có bất cứ lý do gì để game thủ mất thời gian vào trò chơi này. Nếu bạn chưa dại dột bỏ tiền mua nó, tốt nhất là hãy nên hủy ý tưởng đó đi. Tựa game này không đáng để bạn rút hầu bao đâu.

[Tổng hợp đánh giá] Thất vọng toàn tập với Agony, game vừa “ghê tởm”, vừa nhàm chán vô cùng

Tổng hợp điểm số của Agony trên các tạp chí uy tín:

– CGMagazine: 6.5

– JeuxActu: 5.5

– Push Square: 5

– TheSixthAxis: 4

– IGN: 4

– Game Informer: 3.5

– GameSpot: 3

– Twinfinite: 3

“Quả đúng là Agony thật đáng sợ, đáng sợ theo cách là không hiểu vì sao tôi lại mất thời gian để chơi tựa game này. Game đã cố đẩy cao sự ghê rợm bằng những hình ảnh kinh khùng. Tuy nhiên tất cả những điều đọng lại chỉ là cảm giác lợm giọng và không còn gì khác”, cây bút của Game Informer bình luận bằng giọng văn gay gắt cùng với đó là điểm số 3.5 (thấp nhất trong nhiều năm trở lại đấy của tạp chí này).

[Tổng hợp đánh giá] Thất vọng toàn tập với Agony, game vừa “ghê tởm”, vừa nhàm chán vô cùng

Được biết, Agony là sản phẩm đầu tay của hãng game Đức Madmind Studio. Trò chơi lấy bối cảnh đưới địa ngục và nhiệm vụ của bạn là phải thoát ra khỏi nơi tăm tối này. Nghe đến đây, nhiều bạn sẽ liên tưởng đến Doom, một tựa game hành động, bắn súng cũng lấy chủ đề về địa ngục. Tuy nhiên, Agony lại không có những yếu tố nhanh và mạnh như Doom. Game mang thiên hướng hành động lén lút và sinh tồn nhiều hơn.

Cách duy nhất người chơi có thể thoát khỏi địa ngục “ghê tởm” này là sử dụng khả năng xâm nhập trí não và điều khiển những con quỷ cấp thấp. Mỗi loài quỷ ở đây đều có những kỹ năng và đặc điểm khác nhau. Dựa vào những chi tiết này, bạn cần chọn lựa để phù hợp với nhiều tính huống và hóa giải những câu đố trên đường đi.

Với màn trình diễn tệ hại vừa qua, có lẽ đây sẽ là một vết ố khó rửa với hãng game Đức Madmind Studio. Không hiểu liệu sau thất bại này, họ có thể tiếp tục được hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *