đánh giá Dark Souls Remastered

Hãy cùng điểm qua một số đánh giá từ các trang tin game uy tín để xem rằng Dark Soul Remastered liệu có xứng đáng với sự kỳ vọng của các fan hâm mộ dòng game này không nhé.

Bandai Namco và From Software vừa phát hành phiên bản Dark Souls Remastered, một tựa game cổ điển trên nền tảng Play Station 4. Hãy cùng điểm qua một số đánh giá từ các trang tin game uy tín để xem rằng Dark Soul Remastered liệu có xứng đáng với sự kỳ vọng của các fan hâm mộ dòng game này không nhé.

Tổng hợp đánh giá Dark Souls Remastered: "Ngập mặt trong hành" nhưng vẫn thấy sướng

Điểm trung bình trên Metacritic: 86/100 (PS4)

Trang tin Game Informer (88/100 điểm):

Đối với những người mới đến với dòng game này, bạn có thể mong đợi một cuộc phiêu lưu hấp dẫn thông qua một thế giới đen tối đầy quyến rũ, những cuộc gặp gỡ không khoan nhượng,những kẻ thù hùng mạnh,thế giới cướp biển ngoạn mục cùng với môi trường tuyệt đẹp.

Trang tin Destructoid (90/100 điểm)

Dark Souls Remastered đã tự chứng tỏ được sự hấp dẫn của mình thông qua việc bản thân đã có những bí ẩn hấp dẫn vượt ra ngoài những tính năng mới mà nó cung cấp.

Trang tin IGN(90/100 điểm):

Mặc dù vẫn còn một số lỗi đáng chú ý như có một vài sự liên kết lỏng kẻo cũng như việc game bị chậm khi trải qua một số khoảnh khắc có tiết tấu sôi nổi và mạnh mẽ, thế nhưng phiên bản này vẫn là một cải tiến lớn. Bây giờ khi mà Dark Souls Remastered tồn tại, bạn sẽ không có lý do gì để chơi bất kỳ phiên bản nào khác, cho dù đây là lần chơi đầu tiên hay là lần chơi thứ 100 của bạn

Trang tin Eurogamer Italy(90/100 điểm):

Kiệt tác nổi tiếng được xây dựng bởi Hidetaka Miyazaki đã trở lại trong một phiên bản remastered tuyệt vời. Phiên bản này không thay đổi tới cấu trúc ban đầu của trò chơi ,nó chỉ đưa vào một engine mới và mạnh mẽ có khả năng giữ cho toàn bộ trò chơi ổn định ở độ phân giải 60 fps. Giá của phiên bản này cũng rất tốt cho những người chưa bao giờ chơi thể loại cổ điển có thể trải nghiệm, và một cơ hội tốt cho những fan hâm mộ của trò chơi này được chơi một phiên bản cuối cùng.

Tổng hợp đánh giá Dark Souls Remastered: "Ngập mặt trong hành" nhưng vẫn thấy sướng

Trang tin Areajugones (95/100 điểm):

Dark Souls Remastered đưa chúng ta trở lại với Lordran theo cách tuyệt vời nhất chúng ta có thể mong chờ. Phiên bản này đến cùng với sự cải tiến đồ họa, sự trở lại của chế độ chơi trực tuyến đầy đủ với các máy chủ chuyên dụng và sự thay đổi HUD của nó đã khiến cho nó trở thành một trong những tựa game xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập của bất kỳ game thủ nào.

Điểm đánh giá trên một số tạp chí khác:

– Push Square: 90/100

– PlayStation LifeStyle: 88/100

– Trusted Reviews: 80/100

– GameSpew: 80/100

– Multiplayer.it: 80/100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *