Chế độ coop 3.8GB mới ra uncharted 4 hoàn tráng, siêu hay | psncardus.com

Chiến đấu chống lại những Lãnh chúa Hải tặc trong chế độ Co-Op mới của Uncharted 4

Hãng Naughty Dog vừa công bố tính năng kế tiếp dành cho Uncharted 4Co-Op, với tên gọi “Survival”. Đây là một chế độ hoàn toàn mới, nơi bạn và hai người chơi khác chiến đấu chống lại hàng lớp kẻ thù với độ khó tăng dần, chế độ này cũng cho phép chơi đơn. Nhưng nếu tinh ý, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy chế độ này có phần giống với chế độ Co-Op Arena của Uncharted 2 và 3“Chúng tôi đã xây dựng dựa trên trải nghiệm lối chơi chính và cải tiến với một cấp độ chiều sâu, thử thách và tính đa dạng hoàn toàn mới.” Nhà thiết kế game của Naughty Dog, ông Vinit Agarwal giải thích. “Từ những loại kẻ thù mới và những con trùm mới mạnh mẽ cho đến một hệ thống tiến trình chuyên dụng và kho vũ khí mở rộng có thể nâng cấp, Survival hoàn toàn là về chiến thuật, tính đồng đội và kĩ năng.”

Chế độ Survival có 10 bản đồ và tổng cộng 50 lượt tấn công của kẻ thù, với những tên lính đánh thuê Shoreline, những tên đồ tể mặc giáp, lính bắn tỉa và thợ săn. Chúng sẽ trở nên mạnh dần sau mỗi lượt sống sót của người chơi. Mỗi 10 lượt, bạn sẽ phải đối mặt với những hải tặc huyền thoại từ phần chơi chiến dịch, một trong số đó là Henry Avery. Hắn sẽ xuất hiện trên một ngọn lửa (theo đúng nghĩa đen) ở giây thứ 45 trong đoạn video nói trên.

Để vượt qua các màn chơi, bạn không chỉ phải tiêu diệt kẻ thù, mà còn phải hoàn thành những mục tiêu như thu thập kho báu trong một khoảng thời gian được thiết lập trước hoặc tiêu diệt những kẻ thù được đánh dấu đặc biệt. Ngoài ra cũng sẽ có một số tùy chỉnh đặc biệt như chỉ được sử dụng súng lục, hay chỉ có bắn ngay đầu và tấn công cận chiến mới gây sát thương.

Thông qua chế độ Survival, người chơi sẽ nhận tiền để sử dụng mua vũ khí và vật phẩm tốt hơn. Ngoài ra, Survival cũng có hệ thống tiến trình riêng biệt so với multiplayer thông thường. Người chơi sẽ nhận được những nâng cấp vũ khí và vật phẩm mới, đồng thời có một số booster chỉ xuất hiện trong chế độ Survival. Chế độ chơi này cũng có nhiều độ khó khác nhau, bao gồm cả Hard và Crushing. Đặc biệt chế độ này hoàn toàn miễn phí, và sẽ ra mắt trong khoảng giữa tháng 12.

Theo thanhnien.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *