Call Of Duty Infinite Warfare Psncardus Com

Call of Duty Infinite Warfare yêu cầu hơn 130GB dung lượng , để chơi

Nếu như ở thế hệ console thứ 7 (Xbox 360, PS3), những tựa game có dung lượng từ 20GB đến 30GB đã được coi là nặng, thì sang thế hệ console thứ 8 (PS4, Xbox One) này, chuyện những tựa game trên PC / Console có dung lượng từ 40-50GB, thậm chí cao hơn đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc một tựa game ngốn đến hơn 130GB dung lượng ổ cứng thật sự đã tạo nên một kỉ lục mới.

Cụ thể, theo như yêu cầu trên bìa đĩa phiên bản đặc biệt Legacy Edition trên PS4 của Call of Duty Infinite Warfare, game thủ sẽ phải trống 130GB dung lượng ổ cứng để cài đặt game, vốn bao gồm 40GB cho phiên bản Remastered của Call of Duty Modern Warfare, và 90GB cho chính tựa game bắn súng bom tấn này.

Hiển nhiên, với mức dung lượng HDD thường thấy trên các máy console hiện nay là 500GB, dung lượng cài đặt “khủng bố” trên của Call of Duty Infinite Warfare có thể sẽ khiến nhiều game thủ nghĩ về việc nâng cấp ổ cứng. Còn với những game thủ mua phiên bản tải qua mạng (digital)? Hãy chắn chắn mạng Internet nhà bạn có tốc độ đủ nhanh để tải mức dữ liệu lớn như vậy.

Call of Duty Infinite Warfare yêu cầu tối thiểu 130GB dung lượng: Mua ổ cứng và nâng cấp mạng đi các bé - ảnh 1

Trước đó, hãng Activision cũng cho biết, game thủ PS4 khi sở hữu phiên bản Legacy Edition (phiên bản đĩa) của Call of Duty Infinite Warfare sẽ phải tải toàn bộ dữ liệu của Modern Warfare Remastered từ PSN. Đối với game thủ Xbox One, mặc dù phiên bản Remastered của Modern Warfare đã được tích hợp sẵn trên đĩa Infinite Warfare, người chơi vẫn phải tải thêm dữ liệu từ Xbox Live trước khi chơi.

Call of Duty Infinite Warfare yêu cầu tối thiểu 130GB dung lượng: Mua ổ cứng và nâng cấp mạng đi các bé - ảnh 2

Đáng chú ý, game thủ trên cả 2 hệ máy console này đều buộc phải có đĩa Infinite Warfare trong ổ đĩa của máy console nếu muốn Modern Warfare Remastered hoạt động. Nói cách khác, nếu bạn không hứng thú gì với Infinite Warfare và chỉ muốn “sống lại ký ức xưa” với nền đồ họa được nâng cấp của huyền thoại Modern Warfare? Hãy chấp nhận bỏ nhiều tiền hơn để tậu các phiên bản đặc biệt của Call of Duty Infinite Warfare, đơn giản là vì Activision muốn “hút máu”, đơn giản vậy thôi!

Được biết, Call of Duty: Infinite Warfare sẽ chính thức lên kệ vào ngày 4/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Bản nâng cấp đồ họa của Call of Duty: Modern Warfare sẽ được bán kèm với các bản đặc biệt của Infinite Warfare với giá thấp nhất từ 80 USD (tương đương 1,78 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *