Call Of Duty Infinite Warfare Psncardus Com

Call of Duty: Infinite Warfare được các trang báo đánh giá tốt hết lời | chep game xbox 360

Phiên bản Call of Duty: Infinite Warfare của năm 2016 này được đánh giá rất cao, đặc biệt là phần chơi chiến dịch.

Như chúng ta đã biết, kể từ khi được giới thiệu chính thức Call of Duty: Infinite Warfare đã tỏ ra hết sức lép vế trước kình địch Battlefield 1 với vô số lời chê bai, thậm chí đoạn trailer mở màn còn lọt top những video bị dislike nhiều nhất trên YouTube. Tuy nhiên khi ra mắt chính thức vào ngày hôm qua, Infinity Ward cùng đứa con tinh thần của mình đã bước đầu chứng minh được điều ngược lại khi trò chơi nhận được nhiều điểm số cao từ các trang đánh giá uy tín trên thế giới.

Vượt lên dư luận, Call of Duty: Infinite Warfare được báo chí nước ngoài ca tụng hết lời

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua các nhận xét về Call of Duty: Infinite Warfare từ 5 trang tin uy tín là GameSpot, Polygon, Time, VentureBeat và GamesRadar.

GameSpot – 8/10

Rời xa khỏi Trái Đất và không chỉ đi đến một hành tinh khác mà thay vào đó là cả vũ trụ rộng lớn, Call of Duty đã tìm thấy một sân chơi mới thích hợp để mang đến cho game thủ câu chuyện hay nhất trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, chế độ zombie được chăm chút cẩn thận chắc chắn sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những ai muốn chơi cùng bạn bè. Mặc dù chưa thể đạt đến độ xuất sắc như Call of Duty 4: Modern Warfare, hành trình của Reyes và Ethan ít nhất cũng đáng nhớ và xúc động không thua gì so với câu chuyện của Soap MacTavish, John Price trong những ngày tháng đỉnh cao của serries.

Polygon – 8.5/10

Xét về mặt tổng thể thì Call of Duty: Infinite Warfare tỏ ra khá ấn tượng. Không còn nghi ngờ gì nữa, quyết định từ bỏ thương hiệu Ghosts là quyết định đầy đúng đắn của Infinity Ward, bởi Infinite Warfare đã mang đến một trong những phần chơi chiến dịch hay nhất trong lịch sử series, với cốt truyện có đầu tư và bối cảnh đa dạng. Mặc dù chế độ multiplayer và zombie không được chất lượng như vậy nhưng nhìn chung, game đã thành công trong việc giữ nguyên công thức truyền thống cũ.

Vượt lên dư luận, Call of Duty: Infinite Warfare được báo chí nước ngoài ca tụng hết lời

Time – 2.5/5

Một mớ hỗn độn bao gồm cả điểm cộng lẫn điểm trừ, đó là những gì có thể nói về phiên bản Call of Duty năm nay. Ubisoft đã phải dừng việc phát hành thường niên series Assassin’s Creed lại, hay như bộ phim Doctor Who cũng phải tạm hoãn phần nào nói lên sự thật khó chối cãi. Mùa game bắn súng năm nay, những đối thủ của Call of Duty xem ra có sức nặng hơn hẳn.

VentureBeat – 93/100

Call of Duty: Infinite Warfare đã mang đến công thức quen thuộc của dòng game trong một bối cảnh đầy mới lạ đủ sức làm thỏa mãn những game thủ xưa nay đã quá quen thuộc với phong cách của series FPS này.

Vượt lên dư luận, Call of Duty: Infinite Warfare được báo chí nước ngoài ca tụng hết lời

GamesRadar – 4/5

Phiên bản Call of Duty năm nay thực sự hấp dẫn. Một tựa game có đồ họa đẹp nhất của series trong những năm gần đây. Dù vậy nó vẫn thiếu đi những khoảnh khắc thực sự đáng nhớ đến nỗi khiến bạn muốn kể lại chúng với những người bạn của mình. Game mang đến trải nghiệm đáng hài lòng xuyên suốt chiều dài của nó với khá ít điểm nhấn, nhưng ngược lại quan trọng hơn cả là cũng không có điều gì đáng phải chê trách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *