Maxresdefault Chepgameps3.com

Bão zombie mang tên”Killing Floor 2″ sẽ càn quét PS4 tháng 11 này

“Cuộc chiến zombie tại Âu Châu xa xôi sẽ nóng hơn bao giờ hết, dữ dội hơn bao giờ hết…”- Ngày hôm qua, tức 12/08/2016, chủ tịch Vice của Tripwire Interactive đã công bố toàn cầu ngày phát hành của tựa game zombie war trên PS4: Killing Floor 2.

– Theo tiết lộ chính thức, game sẽ cập bến PS4 vào ngày 18/11 tới đây ở cả 2 dạng: Digital và Retail.
Bối cảnh phần 2 game sẽ diễn ra vài tháng sau sự kiện phần 1, đại dịch Zeds vẫn hoành hành khắp nơi toàn thế giới. Những nhóm người may mắn sống sót tại Châu Âu đã thành lập các điểm tập kết, xóa sổ các ổ dịch, và mong muốn tạo nên chính quyền tự quản…

Killing Floor 2 trở lại với người hâm mộ bằng sự bạo lực chưa từng có trước đây, những màn killing zombie máu “ngập” cả màn hình, những pha “slow motion” mãn nhãn, hệ thống engine mới hơn… chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những gamer khó tính nhất. Bên cạnh đó là những con “quái thú” hung dữ và gớm ghiếc, với số lượng “áp đảo” và đa dạng về chủng loại, giờ đây sẽ không còn đất diễn cho những game thủ “chậm tay, chậm mắt”.
Sẽ còn vài tháng nữa cho tới khi đại dịch Zeds tràn lên PS4, thế nên sao bạn không chuẩn bị sẵn “hầu bao” để không ngỡ ngàng trước sự hung hãng ấy, hay là bạn cần 1 tâm lý vững vàng nhiều hơn :cautious:.

Nguồn: http://blog.us.playstation.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *