Bản cập nhật Final Fantasy XV mới

Cũng như bất kỳ tựa game nào khác, đến một lúc nào đó, Final Fantasy XV sẽ thôi được nhà làm game hỗ trợ. Những ngày đó chắc chắn vẫn còn cách chúng ta rất xa khi mà cuộc phiêu lưu Noctic và những người bạn của chàng hoàng tử lưu vong này chỉ vừa mới đến với người chơi vào cuối năm ngoái và Final Fantasy XV vẫn đang là con gà đẻ trứng vàng của Square Enix. Một kế hoạch phát triển lâu dài dành cho tựa game này đã được hãng game có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản thảo ra và mọi chuyện vẫn đang diễn tiến thuận lợi. Vào ngày hôm qua, bản cập nhật mới nhất đã đến với Final Fantasy XV, mang đến cho tựa game này không chỉ một số nội dung mới đáng chú ý mà còn thay đổi cách Square Enix tiếp cận để thu thập ý kiến của người chơi nhằm phát triển tựa game con cưng của mình trong tương lai.

Cụ thể hơn, bản cập nhật mới vừa ra mắt của Final Fantasy XV sẽ bổ sung vào thực đơn mà Ignis có thể chế biến để phục vụ cho bản thân và các đồng đội của anh món… đậu hũ thối! Bên cạnh đó, những bức ảnh đoạt giải cao nhất trong cuộc thi ảnh Final Fantasy XVlần hai vừa kết thúc cách đây không lâu sẽ được trưng bày tại khu vực nhà hàng Hammerhead, kế bên khu xưởng sửa xe của cô nàng Cidney. Tất nhiên, bản cập nhật này sẽ cũng giải quyết một số vấn đề kĩ thuật còn tồn đọng trong game.

Quan trọng hơn, song song với các bản khảo sát trên các kênh thông tin chính thức của mình, tính năng thu thập ý kiến người chơi được tích hợp vào Final Fantasy XV thông qua bản cập nhật vừa rồi sẽ giúp Square Enix có cơ sở vững chắc để phác thảo, điều chỉnh những kế hoạch tương lai của mình đối game tựa game này.

Final Fantasy XV hiện đang có mặt trên PlayStation 4 và Xbox One.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *