0473 990×556

Giới thiệu :ATELIER ESCHA & LOGY: ALCHEMISTS OF THE DUSK SKY

Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky (エスカ & ロジー の アトリエ ~ 黄昏 の 空 の 錬金術 士 ~) là một trò chơi video vai Nhật Bản phát triển bởi Lốc Co . Ltd. với mã số dự án “A15“, nó là trò chơi thứ 15 trong loạtAtelier chính thức.  Hidari vẫn còn là người thiết kế nhân vật và các trò chơi chạy trên các công cụ LTGL.  nó được phát hành tại Nhật Bản vào 27 tháng 6 năm 2013.
Một anime của Studio Gokumi bắt đầu phát sóng ngày 10 tháng tư năm 2014. Điều này đánh dấu loạt Atelier đầu tiên được chuyển thể thành phim hoạt hình.

Zing TV

Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky

Lấy bối cảnh thế giới đang trong thời kỳ suy tàn, hầu hết bề mặt đều bao phủ bởi hoang mạc. Và ở đây, thuật giả kim được con người sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Hai nhân vật chính là Escha và Logy, gặp nhau trong một hoàn cảnh không ngờ. Hai nhà giả kim thuật trẻ bắt tay vào sử dụng khả năng giả kim của mình thực hiện các nhiệm vụ từ nhỏ đến lớn trong thị trấn Colseit. Và cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu.

Nhân vật trong Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky:

Escha Malier (エスカメーリエEsuka Mērie ? )
Lồng tiếng bởi : Rie Murakawa
Nhân vật chính đầu tiên của câu chuyện. Escha thường khá kỳ quặc và vui vẻ, và thường thể hiện cảm xúc của mình rất rõ ràng. Cô tràn đầy năng lượng và cũng là một người rất tò mò. Escha hoạt động như một quan chức chính phủ cùng đối tác của mình logy , và thực hiện giả kim thuật sử dụng một cái vạc để tổng hợp các mặt hàng.
Logix ” logy ” Fiscario (ロジックス フィ クサ リオRojikkusu Fikusario ? )
Lồng tiếng bởi : Kaito Ishikawa
Nhân vật chính thứ hai của câu chuyện. Logy là một ” down-to -earth ” người nghiêm trọng và , nhưng cũng là loại .Ông có một vết sẹo bỏng trên một cánh tay của mình, và anh ta có vẻ tránh nói về quá khứ của mình . Như Escha , ông là một quan chức chính phủ , và được phân công làm việc với cô ấy. Thay vì một cái vạc , logy sử dụng các công cụ chuyên dùng để lắp ráp vũ khí mới và áo giáp và tháo rời các mặt hàng nhằm phát hiện tài sản của mình .
Lucille Ernella (ルシル·エルネラRushiru Erunera ? )
Lồng tiếng bởi : Mariko Honda
Lucille là một quan chức chính phủ mới giáo dục trong y học , được gửi đến các dự án phát triển từ Trung tâm . Cô ấy là một cơ sở để Escha và logy trong nhóm phát triển, và giải quyết cả hai với ” đàn anh ” kính cẩn . Cô ấy là nghiêm trọng về công việc và lịch sự của mình, nhưng đôi khi cô ấy làm cho những sai lầm lớn . Cô đến từ các gia đình giàu Ernella .
Awin Sidelet (アウィン·サイド レットAwin Saidoretto ? )
Lồng tiếng bởi : Kenji Akabane
Anh em họ của Escha , Awin là một quả bóng – cơ khí làm việc trong đội ngũ kỹ thuật . Ông chịu trách nhiệm cho việc duy trì cơ sở công cộng , toa xe, và như vậy. Anh ấy là một người quan tâm và ngưỡng mộ nhà thám hiểm Reyfer Luckberry . Kể từ khi ông là rất am hiểu về nghệ thuật cơ khí, ông cung cấp hỗ trợ bên khác nhau của cuộc điều tra .
Reyfer Luckberry (レイファー·ラック ベリーReifā Rakkuberī ? )
Lồng tiếng: Yasunori Masutani
Reyfer là một tay thiện xạ và thợ săn kho báu người gia nhập đội tìm kiếm cho di tích cổ xưa .
Threia Hazelgrimm (スレイア·ヘーゼル グリムSureia Hēzerugurim ? )
Lồng tiếng bởi : Chiharu Kitaoka
Threia là một nhà khảo cổ người sử dụng các kiến thức thu được từ các nghiên cứu của mình để chiến đấu.
Linca (リンカRinka ? )
Lồng tiếng bởi : Ami Koshimizu
Trở về từ các trò chơi trước , Linca là một kiếm sĩ và vệ sĩ Marion Quinn . Cô gia nhập nhóm theo yêu cầu của Marion .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *